Tranh luận nóng

Vợ Việt Anh, Huyền Lizzie cùng 'úp mở' buồn về ly hôn

Thứ Tư, 19/06/2019 18:56

(Tin tức giải trí) - Những cuộc hôn nhân trong showbiz luôn mầu hồng cho tới khi kết thúc, nhiều sự thật buồn mới được phơi bày.

Khi những ồn ào nghi vấn hẹn hò giữa Mỹ Tâm và Mai Tài Phiến vừa kịp lắng xuống thì ngay lập tức, showbiz đón nhận hai tin buồn tan vỡ khi cuộc hôn nhân của vợ chồng Việt Anh - Trần Hương và Huyền Lizzie đều thông báo tan vỡ.

Những tin đồn rạn nứt trong mối quan hệ của vợ chồng diễn viên Việt Anh đã râm ran suốt nhiều tháng qua nhưng tới tận bây giờ, sau 7 năm chung sống cả hai đã lên tiếng xác nhận kết thúc cuộc hôn nhân này.

Vo Viet Anh, Huyen Lizzie cung 'up mo' buon ve ly hon
Vợ chồng Việt Anh thời điểm còn hạnh phúc

Vợ cũ Việt Anh khá cởi mở khi chia sẻ về sự đổ vỡ giữa cô và Việt Anh. Trần Hương cho biết chuyện ly hôn đã xong cách đây một tháng, bố mẹ là người ở bên giúp cô cân bằng lại cuộc sống của mình.

Nói về chuyện đổ vỡ lần này, Trần Hương trải lòng: "Chuyện gì đến sớm muộn sẽ đến. Người đã muốn ra đi, thì để họ đi thôi. Chỉ có điều con trai tôi còn quá nhỏ, cháu chưa biết gì cả.

Tôi cũng không nhắc đến cái tên Việt Anh thêm một lần nào nữa. Tôi xác định mình sẽ là một người mẹ đơn thân mạnh mẽ, hạnh phúc".

Trần Hương cho biết chồng cũ là người chủ động, từng nhiều lần muốn ly hôn với cô. Cô cũng cho biết hết yêu rồi thì ly hôn, Việt Anh muốn giải thoát khỏi cuộc hôn nhân này.

Trần Hương phủ nhận thông tin lấy chuyện này để PR cho bộ phim mới của chồng cũ cũng như phủ nhận tin đồn Quỳnh Nga là người thứ ba xen vào cuộc hôn nhân của cô.

Ngay sau khi Trần Hương tâm sự nhiều điều về sự tan vỡ thì hotgirl, diễn viên nổi tiếng màn ảnh phía Bắc là Huyền Lizzie cũng công khai chuyện ly hôn của mình.

Vo Viet Anh, Huyen Lizzie cung 'up mo' buon ve ly hon
Huyền Lizzie và chồng doanh nhân thời điểm còn hạnh phúc

Huyền Lizzie cho biết cuộc hôn nhân của cô kết thúc cách đây vài tháng. Hai người chọn ly hôn trong hòa bình. Trước đó, cả hai từng có một mối tình đẹp cũng như có 4 năm chung sống bên nhau trước khi đường ai nấy đi.

Được biết, chồng cũ của Huyền Lizzie tên Hoàng và là thiếu gia của một gia đình sở hữu dược công ty xuất nhập khẩu lớn. Anh hiện làm chủ một cửa hàng quần áo có tiếng tại thủ đô.

Trước khi ly hôn, Huyền Lizzie được cho là có cuộc sống hôn nhân khá viên mãn, hạnh phúc. Thế nhưng, thời gian gần đây cô bất ngờ không chia sẻ gì về cuộc sống gia đình hay chồng như trước đó cô vẫn hay khoe trên mạng xã hội.

Huyền Lizzie cho biết khi sách vali về nhà bố mẹ cô đã vô cùng bất ngờ và khóc rất nhiều. Huyền Lizzie không tiết lộ nguyên nhân để vợ chồng cô phải ly hôn. Nhưng cô khẳng định đó không phải vì cô quay lại đóng phim.

Huyền Lizzie chia sẻ: "Vợ chồng ly hôn tất nhiên phải có chuyện, mà nói ra thì thành nói xấu nhau. Tôi chỉ có thể nói rằng, tôi đã cố gắng hết sức trước khi quyết định xách vali ra khỏi nhà."

Những cuộc hôn nhân trong showbiz luôn mầu hồng cho tới khi kết thúc, nhiều sự thật buồn mới được phơi bày.

Anh Minh