Tranh luận nóng

Vụ Ngân 98 lộ clip: Tâm trạng, phản ứng khác thường?

Thứ Hai, 16/09/2019 16:22

(Tin tức giải trí) - Ngân 9X không cho thấy tâm trạng lo lắng như từng chia sẻ giữa ồn ào clip

Cái tên Ngân 98 chính là tâm điểm của sự chú ý trong làng giải trí khi câu chuyện hotgirl tai tiếng này lên tiếng chuyện bị lộ clip nhạy cảm vì mất điện thoại được chia sẻ.

Người cảm thông khi cho rằng cô gặp vận đen, người lên tiếng khuyên Ngân 98 và mọi người không nên lưu những hình ảnh hay clip nhạy cảm trong điện thoại trong khi cũng có người cho rằng đây là chiêu trò PR của hotgirl vốn nhiều điều tiếng này.

Vu Ngan 98 lo clip: Tam trang, phan ung khac thuong?
Ngân 9X không cho thấy tâm trạng lo lắng như từng chia sẻ giữa ồn ào clip

Khi dư luận vẫn còn đang xôn xao bàn tán về câu chuyện của Ngân 98 thì trong động thái mới nhất, bạn gái cũ của Lương Bằng Quang dường như không bị ảnh hưởng gì bởi câu chuyện lần này.

Theo đó, hotgirl này vừa chia sẻ hình ảnh mới đi nối tóc mới. Cô cười tươi rạng ngời tạo dáng gợi cảm với diện mạo mới của bản thân. Điều này khác hoàn toàn với những chia sẻ về sự lo lắng trước vụ việc đang ồn ào của cô trước đó.

Báo chí đưa tin, Ngân 98 chia sẻ cô đang bị nhiều người lạ tống tiền và cô thấy khá hoang mang về những người gây áp lực cho mình. Ngân 98 cho biết, đoạn clip bị phát tán của cô khá nhạy cảm, cô lo sợ gia đình thấy sẽ bị sốc.

Ngân 98 cho biết cô phải cố gắng vượt qua khoảng thời gian này, đã chuẩn bị tình thần cho mọi chuyện. Cô chủ động lên tiếng để nếu mọi chuyện vỡ lở, clip bị tung ra thì mọi người sẽ không bị sốc.

Việc cảm xúc, thái độ trước việc bị lộ clip của cô khiến những người đặt giả thiết đây là một chiêu trò càng được đà lên tiếng cho nhận định của mình. Còn Ngân 98 trước đó đã phủ nhận khả năng này trên trang cá nhân.

Bên cạnh thái độ bất ngờ trong ồn ào của Ngân 98 thì cách giải quyết của cô cũng rất đặc biệt. Theo đó, Ngân 98 không xử lý theo hai cách thông thường mà những hotgirl khác khi rơi vào trường hợp của cô thường lựa chọn.

Ngân 98 cho biết cô sẽ không nhờ cơ quan chức năng vào cuộc để xử lý: "Tôi nghĩ mình tự giải quyết được vấn đề này. Chuyện cũng không có gì to tát".

Vu Ngan 98 lo clip: Tam trang, phan ung khac thuong?
Cách giải quyết của Ngân 98 cũng không giống các hotgirl khác khi rơi vào trường hợp tương tự

Thông thường, trước ồn ào như của Ngân 98 các hotgirl thường lựa chọn theo hai cách một là im lặng hai là kêu oan, nhờ cơ quan chức năng can thiệp để lấy lại sự trong sạch cho mình.

Nhìn nhận vào hai trường hợp hotgirl gần đây bị nghi lộ clip nóng thì cách giải quyết cũng tương tự.

Trong ồn ào nghi vấn lộ clip nóng với bạn trai vào hồi tháng 4 vừa qua, hotgirl Trâm Anh giữ im lặng tuyệt đối trước truyền thông. Cô hay quản lý không đưa ra bất cứ một phát ngôn hay động thái nào.

Chỉ sau vài tháng sự việc xảy ra, Trâm Anh mới có những chia sẻ đầu tiên trên mạng xã hội. Tuy nhiên, hotgirl này vẫn giữ chừng mực nhất định và chưa cho thấy những dự báo hoạt động trong tương lai.

Ngay sau đó, hotgirl đình đám Huyền Trang của nhóm Mì Gõ cũng bị vướng vào ồn ào tương tự. Những hình ảnh được cho là cắt từ một đoạn clip nóng của hotgirl H.T được tung lên trên mạng với mục đích câu view.

Chia sẻ trên báo chí. Huyền Trang nói rằng mình đang nhờ công an can thiệp và dù không lên tiếng thừa nhận hay phủ nhận, song cô không muốn chọn cách để những người bôi nhọ mình tiếp tục nhởn nhơ.

Cô cho biết: "Tôi đã liên hệ với công an để điều tra và đưa thủ phạm ra ánh sáng. Nếu như tôi làm chuyện xấu thì liệu tôi có dám ra công an để trình báo không? Tôi sẽ không cho qua chuyện này đâu".

Cách giải quyết của Ngân 98 cũng nhận nhiều bàn tán của dư luận và tất nhiên, những nghi vấn cô đang chiêu trò cũng được dịp bùng phát.

Anh Minh