Tranh luận nóng

Vy Oanh tố Hari Won nhiễm Trấn Thành bệnh ngôi sao

Thứ Năm, 11/08/2016 07:27

(Tin tức giải trí) - Vy Oanh đã vạch trần mặt nạ của Hari khi cho rằng, cô nàng chỉ đang giả vờ nói chất giọng lơ lớ để qua mắt khán giả...

Sau status được cho là trêu đùa vô ý của Ngô Kiến Huy dành cho Hari Won sáng nay, mới đây, Vy Oanh vừa chia sẻ lên trang cá nhân dòng trạng thái khá dài kể chi tiết sự việc mà chính cô là người trong cuộc. Trong đó, nữ ca sĩ tỏ ra khá bức xúc vì không chỉ trễ giờ mà thái độ làm việc trên mây của Hari đã gây ảnh hưởng không nhỏ đến lịch trình làm việc của người khác.

Vy Oanh thẳng thắn cho rằng cái kim trong bọc có ngày cũng sẽ lòi ra, cô đưa ra lời khuyên Hari nên sống có trước có sau bởi: "Hari, Việt Nam nước tôi đã rất yêu thương và nâng niu bạn, dang tay chào đón và cho bạn lên một vị trí cao. Ở Việt Nam, bạn đã có rất nhiều thứ tiền tài danh vọng và cả những tình yêu đẹp, tình cảm chân thành của khán giả hâm mộ mà với sự canh tranh khốc liệt ở nước Hàn bạn có cố gắng đến mấy cũng khó có thể có...".

Bên cạnh đó, nữ ca sĩ cũng nhận định có lẽ do Hari Won đang bị lây nhiễm căn bệnh ngôi sao của Trấn Thành, luôn cho mình là trung tâm vũ trụ nên mới chỉ làm việc theo sở thích của mình mà không quan tâm đến mọi người xung quanh.

Vy Oanh to Hari Won nhiem Tran Thanh benh ngoi sao
Vy Oanh tố thẳng thừng Hari Won mắc bệnh ngôi sao.

Cụ thế Vy Oanh kể: "Vì hôm đó tôi có hẹn chụp ảnh bìa cho một tạp chí lớn cũng như có một buổi hẹn kí kết hợp đồng mua bán đất với đối tác và có lịch 6 giờ chiều quay chương trình 'Bí mật đêm chủ nhật' cùng với Trấn Thành, anh Vân Sơn, anh Quang Minh, chị Hồng Đào và Hạ Vi" nên không thể bỏ quay.

Thế nhưng, đến lúc 11 giờ đêm, cô bất ngờ nhận được thông báo dời lịch quay từ ekip mà cô đã được nhận lịch từ trước với lý do "chị Hari phải quay với anh Trấn Thành chị mới chịu".

Sau khi đắn đo suy nghĩ, cuối cùng Vy Oanh đồng ý lời đề nghị của ekip vì thương tất cả mọi người lo lắng sốt vó, thức đến gần sáng để tìm giải pháp thay thế cho yêu cầu của Hari Won.

"Tôi cố gắng dời lịch của mình ráng đến lúc 5 giờ chiều để kịp quay nhưng vẫn không dám hứa có chắc đến kịp 5 giờ hay không? Vì việc nào dù to hay nhỏ khi đã nhận lời tôi đều phải làm cho đúng".

Kết thúc status của mình, Vy Oanh chia sẻ cảm xúc rằng đây chỉ là lời cảnh tỉnh kịp thời mà cô dành cho cô em đồng nghiệp vì không muốn mọi việc đi quá xa. "Làm việc tập thể thì nên nghĩ cho mọi người một chút để con đường mình đi dài hơn và thênh thang hơn. Thế giới này xem vậy chứ cũng chật chội lắm, không giấu được lâu đâu. Khôn ngoan thôi đừng khôn lỏi bạn nhé, bạn có thể qua mặt khán giả nhưng những đồng nghiệp hay tiếp xúc với bạn thì khó qua mặt lắm".

Trong bức tâm thư dài này, có một chi tiết nhỏ được cho là đã vạch trần mặt nạ của Hari Won khiến nhiều người chú ý và cùng gật đầu đồng tình đó chính là Vy Oanh từng không ít lần vô tình nghe được giọng nói chuyện không hề lơ lớ của nữ ca sĩ gốc Hàn như cách cô vẫn nói trên truyền hình kiểu người nước ngoài không rành tiếng Việt.

Mà rõ ràng thì ai cũng biết, chính giọng nói lơ lớ, tưng tửng này lại được cho là đặc trưng riêng của Hari, đóng vai trò quan trọng giúp cô để lại dấu ấn trong lòng khán giả thay vì tài năng như nhiều nghệ sĩ, ngôi sao khác.

Vy Oanh to Hari Won nhiem Tran Thanh benh ngoi sao
Hari Won nhiễm chiêu trò và bệnh ngôi sao từ Trấn Thành.

Có thể nói sau khi chia tay Tiến Đạt và đến với Trấn Thành, Hari dần trở nên toan tính hơn. Điều này có lẽ cũng không có gì là lạ bởi cặp đôi đã gắn bó với nhau được hơn nửa năm, Hari Won có nhiễm căn bệnh ngôi sao, tính cách chiêu trò, làm màu như bạn trai âu cũng là lẽ thường.

Tuy nhiên trái với Hari, Trấn Thành có thế có không ít tai tiếng, thị phi trong sự nghiệp, thế nhưng sự đa tài của anh là một điều không thể bàn cãi. Sự giỏi giang của Trấn Thành còn nằm ở chỗ dù chưa bước qua số tuổi 30, thế nhưng những thành công mà anh đạt được cho đến lúc này ở Vbiz chẳng mấy ai có thể sánh ngang được.

Còn về Hari, số đông cho rằng dường như càng ở bên Trấn Thành lâu ngày, cô càng tự huyễn hoặc mình cũng có khả năng và tài giỏi như bạn trai để rồi có thể tự tin mà lên mặt với mọi người. Và có lẽ cũng nhìn thấy những điều mà Trấn Thành đã làm được, thế nên Hari mới không chỉ yêu hay nương tựa mà còn học hỏi, đua đòi theo anh.

Thiện Thanh