Tranh luận nóng

Yêu doanh nhân, Trương Ngọc Ánh ngược Trương Nam Thành

Thứ Năm, 03/01/2019 15:06

(Tin tức giải trí) - Dường như chuyện yêu trong showbiz đang hơi ngược nhau, người đẹp yêu doanh nhân không cần dựa dẫm kinh tế trong khi mỹ nam thì lại ngược lại!

Sau hai mối tình không thể trọn vẹn lâu dài bên Trần Bảo Sơn và Kim Lý, Trương Ngọc Ánh "lặng im" không chia sẻ chuyện tình cảm của mình suốt thời gian qua.

Tới bây giờ, người phụ nữ quyền lực của làng giải trí mới lần đầu lên tiếng hé lộ về bạn trai hiện tại.

Trương Ngọc Ánh cho biết cô và bạn trai hiện tại đã quen nhau được hai năm nhưng anh không thích xuất hiện trên báo chí, bản thân cô cũng bị ảnh hưởng tình cảm mỗi lần lên báo nên cô muốn giữ kín cho riêng mình.

Yeu doanh nhan, Truong Ngoc Anh nguoc Truong Nam Thanh
Trương Ngọc Ánh thừa nhận đang yêu doanh nhân được hai năm

Nói về người bạn trai hiện tại, Trương Ngọc Ánh cho biết: "Người bạn trai hiện tại cho tôi sự hỗ trợ về tinh thần rất lớn.

Anh ấy không làm trong nghệ thuật nhưng thông cảm cho đam mê với điện ảnh của tôi. Anh thường đưa ra những lời khuyên, thậm chí nhắc nhở đúng đắn".

Trương Ngọc Ánh cho biết bạn trai cô là người bản lĩnh, thành công trong lĩnh vực của mình, từng trải và hiểu đối phương muốn gì. Bản thân cô cũng có thành công trong xã hội, có sự nghiệp và kinh tế nên hai người đến với nhau thì phải hiểu nhau.

Điều cô nể nhất ở bạn trai là cách sống, sự gắn kết với gia đình, người thân, bạn bè. Điều này quan trọng lắm, chứ không phải cứ có tiền bạc hay sự nghiệp là có tất cả.

Nói về chuyện kết hôn, Trương Ngọc Ánh cho biết giờ cô không quá quan trọng: "Chuyện cưới xin với tôi không quan trọng bằng việc sống với nhau có hạnh phúc không. Tổ chức rình rang rồi lại tan đàn xẻ nghé thì ích gì. Vậy nên, chúng tôi sống và tận hưởng từng ngày bên nhau".

Nhiều người khen ngợi Trương Ngọc Ánh khi cô chú trọng vào sự nghiệp của bản thân một cách tự túc chứ không hề muốn ỉ lại vào bạn trai giàu có. Đây rõ ràng là một hình mẫu đáng nể của phái đẹp trong showbiz.

Yeu doanh nhan, Truong Ngoc Anh nguoc Truong Nam Thanh
Cô lấy bạn trai làm chỗ dựa tinh thần còn Trương Nam Thành không ngần ngại chia sẻ được vợ hỗ trợ


Nhìn Trương Ngọc Ánh, nhiều người bỗng liên tưởng tới Trương Nam Thành và vợ doanh nhân. Yêu người phụ nữ hơn mình nhiều tuổi và từng có gia đình, Trương Nam Thành bỏ showbiz để kinh doanh và không ngại ngần thừa nhận nhờ vợ hỗ trợ kinh tế.

Trả lời báo chí, Trương Nam Thành cho biết: "Công việc này đến với tôi vừa là duyên vừa có sự đồng hành của cô ấy. Khi cả hai đến với nhau, có cảm xúc và tình cảm thì việc hỗ trợ nhau là điều bình thường. Mỗi bước đi đều cần có điểm tựa nên không cần đặt nặng người đứng sau là ai. Hiện tôi rất vui và hài lòng với những gì mình đã chọn".

Dường như chuyện yêu trong showbiz đang hơi ngược nhau, người đẹp yêu doanh nhân không cần dựa dẫm kinh tế trong khi mỹ nam thì lại ngược lại!

Anh Minh