Tranh luận nóng

Yêu Kim Lý, Hà Hồ khác lạ đến thế nào?

Thứ Sáu, 03/11/2017 07:20

(Tin tức giải trí) - Dù mạnh mẽ thế nào Hà Hồ cũng là phụ nữ và trong tình yêu, Kim Lý có lẽ là người đang khiến Hà Hồ được hạnh phúc trọn vẹn nhất.

Thời gian qua, showbiz ồn ào với đủ chuyện từ nghi vấn Vy Oanh bị tố giật chồng tới những lùm xùm xung quanh Hoa hậu Đại dương 2017, tự truyện của Hari Won...

Nhiều sao Việt đã lên tiếng về những scandal này, nhưng một người vẫn tuyệt nhiên im lặng, đó chính là Hà Hồ.

Dù được mệnh danh là bà hoàng showbiz nhưng Hà Hồ không bận tâm tới những thị phi liên tiếp của làng giải trí. Cô vừa cùng bạn trai Kim Lý và gia đình có chuyến du lịch, công tác ở nước ngoài. Đây là lần tiếp theo, Kim Lý xuất hiện cùng gia đình Hà Hồ.

Yeu Kim Ly, Ha Ho khac la den the nao?

Mối quan hệ của Hà Hồ và Kim Lý đang tiến triển một cách nhanh chóng. Chỉ sau một vài tháng bên nhau, cả hai đã thường xuyên có những chuyến đi hay buổi sum họp đại gia đình, một dấu hiệu cho thấy đây là mối quan hệ nghiêm túc và được gia đình hai bên ủng hộ.

Còn nhớ, khi yêu cả Cường Đô la hay đại gia kim cương, Hà Hồ hiếm khi muốn lên tiếng hay chia sẻ hình ảnh về chuyện tình của mình. Tất cả đều được giấu kín hết sức có thể chỉ để cho riêng hai người mà thôi.

Đến với chuyện tình cùng Kim Lý tuy chưa một lần thừa nhận chính thức nhưng cả hai thường xuyên gián tiếp công khai mối quan hệ giữa hai người. Hà Hồ cũng không còn giấu kín như trước mà công khai chuyện tình của mình với Kim Lý trước công chúng.

Những hình ảnh các chuyến đi du lịch, ăn uống cùng gia đình được khoe thường xuyên với công chúng. Kể cả những hình ảnh riêng tư một chút như Kim Lý đi du lịch cùng Hà Hồ và Subeo cũng không giấu như trước, dư luận có bàn tán thì Hà Hồ cũng bỏ ngoài tai.

Yeu Kim Ly, Ha Ho khac la den the nao?

Thế nên có người mới nói rằng, chỉ khi đến với Kim Lý thì Hà Hồ mới có thể thoải mái trong tình yêu. Dù gì khi yêu hai người đàn ông trước, cô vẫn bị mang tiếng yêu vì tiền còn chuyện tình lần này, được ngợi ca là tình yêu từ trái tim bởi Hà Hồ đã có trong tay mọi thứ và so với Kim Lý, cô có phần nhỉnh hơn.

Nhìn quãng thời gian vừa qua của cặp đôi này, nhiều người dự đoán rằng có lẽ Kim Lý sẽ là người có thể cho Hà Hồ một danh phận. Một mối quan hệ nghiêm túc, được gia đình ủng hộ và Kim Lý cũng không bị ràng buộc gì là những dấu hiệu tích cực cho Hà Hồ nghĩ tới một đám cưới.

Còn nếu không thể trọn vẹn như hai mối tình khác thì Hà Hồ cũng có thể mãn nguyện được vì cô đã được yêu hết mình, yêu trọn vẹn không giấu kín hay phải đối đầu dư luận.

Dù mạnh mẽ thế nào Hà Hồ cũng là phụ nữ và trong tình yêu, Kim Lý có lẽ là người đang khiến Hà Hồ được hạnh phúc trọn vẹn nhất.

Anh Minh