Tranh luận nóng

Yêu lại người cũ của bạn trong showbiz: Chuyện đầy rẫy!

Thứ Bảy, 27/06/2020 09:08

(Tin tức giải trí) - Chi Pu và Quỳnh Anh Shyn ầm ĩ với chuyện yêu lại người cũ của nhau, điều này showbiz đâu có thiếu.

Những ngày qua, câu chuyện ồn ào nghi vấn Chi Pu yêu lại bạn trai cũ của Quỳnh Anh Shyn khiến dư luận chú ý. Đôi bên cũng có những động thái qua lại càng khiến mọi chuyện trở nên ồn ào hơn.

Tất cả bắt đầu bằng việc xuất hiện tin đồn Chi Pu đang có bạn trai mới, là thiếu gia Hà thành kém cô hai tuổi. Ngay sau đó, có những thông tin cho rằng bạn trai mới của Chi Pu là người yêu cũ của Quỳnh Anh Shyn.

Yeu lai nguoi cu cua ban trong showbiz: Chuyen day ray!
Chi Pu và Quỳnh Anh Shyn ầm ĩ với chuyện yêu lại người cũ của nhau

Đáng nói, Chi Pu và Quỳnh Anh Shyn từng là chị em thân thiết và trong một chương trình cách đây vài năm cả hai từng cho biết quan điểm không yêu lại người cũ của bạn thân.

Ngay sau đó không lâu, Quỳnh Anh Shyn có dòng trạng thái được cho là đá xéo Chi Pu. Về phía Chi Pu, trong lời gửi tới fan cô khẳng định mình không làm gì sai hay không làm gì khiến fan phải thất vọng.

Cách ứng xử của Chi Pu và Quỳnh Anh Shyn khiến dư luận bàn tán, thêm nhiều nghi vấn được đưa ra dù cho chuyện yêu lại người yêu cũ của bạn không có gì là lạ trong showbiz.

Hà Hồ và Hà Tăng từng được cho là một đôi bạn khá thân thế nhưng tình bạn này cũng không còn tồn tại được lâu khi cả hai đều từng yêu một người đàn ông là Cường Đô la. Trước khi đến với Hà Hồ, Cường Đô la từng có mối tình đẹp với Hà Tăng.

Tới tận bây giờ vẫn xuất hiện những tin đồn như Hà Hồ là người tới sau xen vào chuyện tình của Cường Đô la và Hà Tăng nhưng những người trong cuộc chưa một lần lên tiếng. Hà Tăng và Hà Hồ cách đây vài năm đã có những lần xuất hiện bên nhau xoa dịu đi những tin đồn.

Không chỉ vướng những nghi vấn trong mối quan hệ với Cường Đô la và Tăng Thanh Hà, Hà Hồ còn liên quan tới đại gia kim cương và Maya. Cả hai từng là bạn bè trước khi liên quan tới đại gia kim cương.

Yeu lai nguoi cu cua ban trong showbiz: Chuyen day ray!
Maya và Hà Hồ vướng nhiều nghi vấn yêu một người đàn ông

Về phía Maya, cô cũng vướng phải chuyện tương tự với Tâm Tít. Cả hai từng là chị em thân thiết nhưng mọi chuyện tan vỡ và cuộc chiến ồn ào trên mạng xã hội đã chấm dứt cho tất cả. Khi đó, Tâm Tít tố Maya thường xuyên hỏi thăm chồng mình.

Gần đây nhất, Lan Khuê và Thuý Vân cũng đều đã và đang yêu một người. Hai người đẹp thi chung cuộc thi, chơi khá thân trước khi được cho là khó nhìn mặt nhau vì người chồng hiện tại của Lan Khuê chính là bạn trai cũ của Thuý Vân.

Không chỉ với các mỹ nhân mà cả các nghệ sĩ nam cũng không ngoại lệ. Điển hình nhất là chuyện Hiền Sến yêu Lý Phương Châu, vợ cũ của Lâm Vinh Hải. Trước đó, Hiền Sến và Lâm Vinh Hải là đôi bạn thân của nhau.

Yêu lại người cũ của bạn không hiếm trong showbiz nhưng cũng theo quy luật, khó nhìn mặt nhau sau mọi chuyện. Dù vậy, khi vướng câu chuyện này người làm ầm ĩ, người âm thầm bỏ qua mọi chuyện. Mỗi người một cách ứng xử với câu chuyện xưa như Trái đất này.

Anh Minh